Nhà sản xuất:jappan

Mã sản phẩm:KIMC_424

Giá: Call

Trạng thái:Còn hàng

 

Kềm Miệng Nhọn Rewin WG-98150 (150mm)

Kềm Miệng Nhọn Rewin WG-98150 (150mm) có kích thước nhỏ gọn 150mm, làm bằng chất liệu thép Nhật và được bao phủ lớp Chrome bên ngoài, gia tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế cán nhựa PP+TPR có gai chống trượt, êm tay, giúp người sử dụng thao tác thuận tiện và an toàn, nâng cao hiệu quả công việc.

Tính năng sản phẩm

Đầu kềm nhọn, lưỡi cắt có tuốt dây

Đầu kềm nhọn và miệng kềm rộng mở giúp bạn thực hiện các thao tác bấm, cắt, kẹp... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, thiết kế lưỡi kềm có lỗ nhỏ cùng răng cưa hỗ trợ bạn tuốt dây điện một cách dễ dàng.

Kích thước 150mm

Kềm có kích thước nhỏ gọn 150mm, phù hợp cho mọi cỡ bàn tay khi sử dụng. Với kích thước này, kềm rất thích hợp dùng trong gia đình và cũng rất dễ dàng cất gọn gàng vào hộp dụng cụ để mang đi bất cứ đâu.

Chất liệu thép Nhật cao cấp

Kềm được làm bằng chất liệu thép Nhật cao cấp, bền bỉ khi sử dụng, không bị gỉ sét khi sử dụng lâu ngày, cho tuổi thọ sản phẩm rất dài để bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, kềm còn được phủ lớp Chrome giúp sản phẩm thêm bền và chắc chắn.

Tay cầm được thiết kế với gai chống trơn

Tay cầm của kềm được thiết kế vừa vặn với các khớp ngón tay, vỏ ngoài có các gai chống trơn giúp thao tác của bạn dễ dàng và an toàn hơn. Đồng thời tạo lực mạnh hơn với thao tác cắt, bấm.

 

Thông số sản phẩm

- Chất liệu: Thép Nhật cao cấp

- Kích thước: 150mm

- Thương hiệu: Rewin

Thông Tin Chi Tiết
Thương hiệu Rewin
Danh mục Kềm Các Loại Rewin
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng vận chuyển 500 g
Kích thước 150mm
Chất liệu Thép
Màu Vàng phối Đen
SKU <spanitemprop="sku">5709848344530