Nhà sản xuất:jappan

Mã sản phẩm:KIMC_425

Giá: Call

Trạng thái:Còn hàng

 

Kềm Cắt Rewin WG-98306 (150mm)

Kềm Cắt Rewin WG-98306 (150mm) sẽ giúp công việc sửa chữa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với kích thước nhỏ gọn 150mm với mũi kềm nhọn, lưỡi kềm sắc bén, tay cầm có gai chống trơn. Kềm được làm từ chất liệu thép Nhật đã qua xử lý nhiệt giúp kềm không gỉ, có sự rắn chắc cao và bền lâu. Ngoài ra, phần tay cầm được thiết kế vừa vặn sẽ giúp bạn thao tác thuận tiện và an toàn.

Tính năng sản phẩm

Kích thước nhỏ gọn 150mm

Kềm có kích thước nhỏ gọn 150mm, thích hợp dùng trong gia đình, công xưởng và cũng rất dễ dàng cất gọn gàng vào hộp dụng cụ để mang đi bất cứ đâu.

Chất liệu thép Nhật cao cấp

Kềm được làm bằng chất liệu thép Nhật cao cấp, bền bỉ khi sử dụng, không bị gỉ sét khi sử dụng lâu ngày, cho tuổi thọ sản phẩm rất dài để bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, kềm còn được phủ lớp Chrome giúp sản phẩm thêm bền và chắc chắn.

Đầu kềm nhọn, lưỡi kềm sắc bén

Đầu kềm nhọn với lưỡi kềm sắc bén sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác bấm, cắt, kẹp... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, lưỡi kéo được thiết kế có lỗ hỗ trợ bạn tuốt dây điện kích thước nhỏ một cách dễ dàng.

Tay cầm được thiết kế với gai chống trơn

Tay cầm của kềm được thiết kế vừa vặn với các khớp ngón tay, vỏ ngoài có các gai chống trơn giúp thao tác của bạn dễ dàng và an toàn hơn. Đồng thời tạo lực mạnh hơn với thao tác cắt, bấm.

 

Thông số sản phẩm

- Chất liệu: Thép Nhật

- Kích thước: 150mm

- Thương hiệu: Rewin

Thông Tin Chi Tiết
Thương hiệu Rewin
Danh mục Kềm Các Loại Rewin
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng vận chuyển 500 g
Kích thước 150mm
Chất liệu Thép
Màu Vàng phối Đen
SKU <spanitemprop="sku">5707697738036