Nhà sản xuất:jappan

Mã sản phẩm:KCN_830

Giá: Call

Trạng thái:Còn hàng

 

Tên sản phẩm: kệ chứa hàng Selective- Pallet

Mô tả tóm tắt:

- Đây là một trong những dòng kệ chứa hàng thông dụng nhất trong các loại giá kệ dành cho nhà kho: Drive In, Double deep, Pushback, Medium Duty, Kệ thép v lỗ, Kệ Roller...

- Kệ phù hợp với mọi loại hàng hóa trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

- Hệ thống kệ Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. 

- Kệ chứa hàng do Nukirack sản xuất có sức chịu tải trọng 2500 kg/ tầng đợt. Sản phẩm được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001: 2008, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như: Giấy chứng nhận thử tải trọng (Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp và chứng nhận).

- Nguồn nguyên liệu sắt- thép đầu vào: theo tiêu chuẩn chất lượng thép Nhật Bản, JIS: là dòng thép cao cấp trên thị trường. (Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thép)

- Quy trình sản xuất sản phẩm trải qua 10 bước:

 Tẩy rửa 1--> Tẩy rửa hóa chất--> Định hình Phốt Phát--> Tẩy rửa lần 2--> Sấy khô--> Xử lí oxi hóa bề mặt hoạt động--> Tẩy rửa lần 3--> Sấy khô trong nhiệt độ 1800độ C--> Phun sơn tự động--> Sây khô --> Đóng gói.

- Các tầng đợt đỡ hàng: Có thể có chiều cao đạt 10m, số tầng từ: 3- 6 tầng đợt.

- Khả năng nhập và xuất hàng bằng tay hoặc dùng xe nâng hàng các loại.

Chi tiết:

- Mô hình bản vẽ 3D:

giá kệ chứa hàng Selective

Giá kệ được chia thành 2 loại:

+ Loại 1: Không sử dụng mặt đợt đỡ hàng, chỉ sử dụng các thanh đỡ có tên gọi tiếng anh Support Bar.
+ Loại 2: Sử dụng các mặt đỡ hàng, còn gọi là mặt đợt tôn. Đợ có cấu tạo từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn thép Nhật bản, JIS (có giấy chứng  nhận nguồn gốc, xuất xứ), sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại.

Tính ưu việt nổi trội của sản phẩm giá kệ Nukirack- Thành Phong.,PTE:

1. Kiểu dáng: Hoàn toàn mới lạ, độc đáo so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Với với phong cách hiện đại, đa năng trong việc chứa hàng, linh hoạt trong tháo lắp và chuyển đổi chứa hàng, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chuyên biệt dành cho nhà máy, nhà kho trong khu công nghiệp với yêu cầu dự trữ hàng với số lượng lớn theo phương pháp công nghiệp.

2. Sản phẩm chúng tôi: Rất chất lượng và thân thiện với môi trường Việt Nam.

- Chất lượng ngay từ đầu vào của nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng là: Thép cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS. Loại bỏ ngay từ đầu chất lượng thép không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật. Tiếp đến là quy trình sản xuất qua 10 bước kể trên, đặc biệt là bước thứ 8 hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu tố chất chống: Han gỉ, Mài mòn, từ môi trường.

- Thân thiện với môi trường: các sản phẩm được sơn tĩnh điện thay vì mạ điện như một số đơn vị xưởng sản xuất nhỏ, lẻ, máy móc không có khác.
- Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển do 100% các bộ phận có khả năng tháo rời và đóng gói.