Nhà sản xuất:jappan

Mã sản phẩm:HOAC_639

Giá: Call

Trạng thái:Còn hàng

 

Mô tả

Chockfast Orange – vật liệu mới dùng để chèn và làm chân đế các loại máy và thiết bị rung – giải pháp tối ưu giữ vững đồng trục tuyệt đối, được khuyến cáo sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và dầu khí hiên đại bởi hầu hết các hãng đăng kiểm quốc tế như: ABS, LR, DNV, BV, GL, NKK, RS, VR…..

Chockfast là vật liệu mới dạng hợp chất epoxy đa thành phần, do tập đoàn ITW Philadelphia Resins (Ireland) sản xuất, được chế tạo dùng để chèn và làm chân đế các loại máy rung như: động cơ diesel, turbin, máy nén khí, máy bơm, motors, máy nghiền dập, đường ray cẩu, ổ vòng bi...
Chockfast là hợp chất tuyệt vời để xác lập và giữ vững đồng trục máy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất về cơ, hóa cũng như nhiệt...
Ngoài khả năng bảo vệ đồng trục vĩnh cửu cho máy, Chockfast Orange còn có hàng loạt các ưu điểm khác so với chèn thép thông thường như:Thuận tiện khi sử dụng, Rút ngắn thời gian thực hiện, Giảm chi phí lắp máy, Cải thiện điều kiện khai thác máy, Tiện lợi khi sửa chữa sự cố, Không cần bảo dưỡng.
Tính năng và ưu điểm vượt trội của chockfast so với những sản phẩm chèn thông thường khác thuyết phục bạn lựa chọn chockfast.

Nhà sản xuất : Devcon (USA)